Trả lời: (Lưu trữ riêng tư) "Hủy chia sẻ" một tài liệu tôi đã tải lên thư mục chia sẻ mà không xóa tệp đã tải lênCảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Về cuốn hướng dẫn sử dụng 200 trang, bạn không cần phải đọc hết. Chỉ cần chọn những phần phù hợp với nhu cầu của mình. Ví dụ, bạn có thể đọc Phần 4 về chia sẻ thư mục và đọc Phần 6 về dịch vụ Tài khoản Nhóm. Hầu hết các trang này chỉ có ảnh chụp màn hình, vì vậy việc đọc sẽ không mất nhiều thời gian. (Tuy nhiên, tôi vẫn khuyên bạn nên đọc toàn bộ.)
>>> Hướng dẫn cách thiết lập tài liệu ở chế độ riêng tư.
Theo mặc định, mỗi người dùng có tài khoản riêng riêng tư Thư mục gốc "My Storage" (Lưu trữ của tôi). Các tệp trong "My Storage" là riêng tư và người dùng khác không thể xem được. Vì vậy, để đặt một tài liệu ở chế độ riêng tư, bạn thực sự không cần làm gì vì nó đã được đặt ở chế độ riêng tư rồi.
Giờ đây, bạn có thể tạo nhiều thư mục trong "Bộ nhớ của tôi", ví dụ: bạn có thể tạo hai thư mục: Thư mục 1 và Thư mục 2. Bạn có thể chia sẻ Thư mục 1 với nhóm của mình hoặc với người dùng khác. Người dùng khác có thể truy cập Thư mục 1, nhưng họ không thể xem/truy cập Thư mục 2.
Bạn có thể chia sẻ các thư mục khác nhau cho nhiều người dùng khác nhau với các quyền khác nhau. Những người khác chỉ có thể xem được thư mục mà bạn đã chia sẻ cho họ.
Nếu bạn muốn chỉnh sửa hoặc xóa (dừng) một thư mục chia sẻ hiện có, bạn có thể truy cập trang Quản lý thư mục chia sẻ của tôi. Từ trang web DriveHQ.com, bạn chỉ cần vào mục Lưu trữ của tôi, sau đó nhấp vào tab Chia sẻ để chỉnh sửa các thư mục chia sẻ hiện có. Từ phần mềm DriveHQ FileManager, bạn có thể nhấp vào Công cụ, sau đó chọn Quản lý thư mục chia sẻ của tôi.