\ DriveHQ Customer Support Forum \
Đã đọc/Trả lời : 42591/3
  • t3ma-fundemar
  • (1bài đăng)
Cách kích hoạt lại thành viên nhóm đã bị xóa

Tôi đã xóa một thành viên trong nhóm, làm thế nào để kích hoạt lại thành viên đó? Khi tôi cố gắng thêm người đó làm thành viên mới, tôi nhận được thông báo "Địa chỉ email này đã được sử dụng trước đó".

Nếu tôi thử thực hiện bằng cách "THÊM NGƯỜI DÙNG HIỆN CÓ", tôi chỉ nhận được thông báo "thành viên này chưa được kích hoạt".

Có ai từng gặp phải vấn đề này chưa?

Murat


07/05/2008 1:15:01 SA

  • DriveHQ Webmaster
  • (1098bài đăng)
Chủ thể: Trả lời: Làm thế nào để kích hoạt lại thành viên nhóm đã bị xóa
Trả lời: Làm thế nào để kích hoạt lại thành viên nhóm đã bị xóa

Tôi vừa kiểm tra tài khoản của bạn và có vẻ như bạn đã thêm lại người dùng đó rồi phải không?

Nếu bạn đã xóa người dùng khỏi nhóm nhưng vẫn giữ tài khoản người dùng đó như một tài khoản độc lập, bạn có thể thêm lại bằng cách sử dụng "Thêm người dùng hiện có"; nếu không, bạn có thể tạo một tài khoản người dùng mới.

Nếu bạn đã vô hiệu hóa một tài khoản phụ, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản đó trong mục "Quản trị nhóm".

 


Hồi đáp
07/05/2008 2:10:26 CH

  • ATS Roland
  • (1bài đăng)
Chủ thể: Trả lời: Làm thế nào để kích hoạt lại thành viên nhóm đã bị xóa

Người dùng: DriveHQ Webmaster  -  07/05/2008 2:10:26 CH

Trả lời: Làm thế nào để kích hoạt lại thành viên nhóm đã bị xóa

Tôi vừa kiểm tra tài khoản của bạn và có vẻ như bạn đã thêm lại người dùng đó rồi phải không?

Nếu bạn đã xóa người dùng khỏi nhóm nhưng vẫn giữ tài khoản người dùng đó như một tài khoản độc lập, bạn có thể thêm lại bằng cách sử dụng "Thêm người dùng hiện có"; nếu không, bạn có thể tạo một tài khoản người dùng mới.

Nếu bạn đã vô hiệu hóa một tài khoản phụ, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản đó trong mục "Quản trị nhóm".

 

Trả lời: Làm thế nào để kích hoạt lại thành viên nhóm đã bị xóa

Tôi không thể khôi phục người dùng đã xóa, tôi cũng không thể tạo tên người dùng mới bằng địa chỉ email đã sử dụng trước đó vì tôi gặp lỗi Tạo người dùng phụ thất bại, địa chỉ email đã được sử dụng! .

Tất cả chuyện này xảy ra vì tôi đã cố gắng chuyển một cộng tác viên từ nhóm nhỏ này sang nhóm nhỏ khác.

Điều đó có nghĩa là thành viên đã bị xóa không thể được kích hoạt lại bằng email của chính họ phải không?

 

 


Hồi đáp
16/05/2008 10:52:37 SA

  • DriveHQ Webmaster
  • (1098bài đăng)
Chủ thể: Trả lời: Trả lời: Trả lời: Làm thế nào để kích hoạt lại thành viên nhóm đã bị xó...

Người dùng: ATS Roland  -  16/05/2008 10:52:37 SA

Người dùng: DriveHQ Webmaster  -  07/05/2008 2:10:26 CH

Trả lời: Làm thế nào để kích hoạt lại thành viên nhóm đã bị xóa

Tôi vừa kiểm tra tài khoản của bạn và có vẻ như bạn đã thêm lại người dùng đó rồi phải không?

Nếu bạn đã xóa người dùng khỏi nhóm nhưng vẫn giữ tài khoản người dùng đó như một tài khoản độc lập, bạn có thể thêm lại bằng cách sử dụng "Thêm người dùng hiện có"; nếu không, bạn có thể tạo một tài khoản người dùng mới.

Nếu bạn đã vô hiệu hóa một tài khoản phụ, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản đó trong mục "Quản trị nhóm".

 

Trả lời: Làm thế nào để kích hoạt lại thành viên nhóm đã bị xóa

Tôi không thể khôi phục người dùng đã xóa, tôi cũng không thể tạo tên người dùng mới bằng địa chỉ email đã sử dụng trước đó vì tôi gặp lỗi Tạo người dùng phụ thất bại, địa chỉ email đã được sử dụng! .

Tất cả chuyện này xảy ra vì tôi đã cố gắng chuyển một cộng tác viên từ nhóm nhỏ này sang nhóm nhỏ khác.

Điều đó có nghĩa là thành viên đã bị xóa không thể được kích hoạt lại bằng email của chính họ phải không?

 

 

Trả lời: Trả lời: Trả lời: Làm thế nào để kích hoạt lại thành viên nhóm đã bị xóa

Khi xóa người dùng, bạn có thể xóa hoàn toàn người dùng đó khỏi DriveHQ.com hoặc xóa người dùng đó khỏi nhóm của bạn. Nếu bạn xóa người dùng đó khỏi nhóm, tài khoản người dùng sẽ trở thành một tài khoản độc lập.

Nếu muốn thêm lại người dùng đó, bạn có thể sử dụng chức năng "Thêm người dùng hiện có" trong trang "Quản trị nhóm". Lưu ý rằng trong trường hợp này, người dùng phải chấp nhận lời mời của bạn. (Vì lý do bảo mật, bạn không thể thêm một người dùng độc lập vào nhóm mà không có sự chấp thuận của họ).


Hồi đáp
20/05/2008 12:38:12 SA

Đánh dấu trang & Chia sẻ
Trả lời nhanh

Leading Cloud Surveillance service

Leading Enterprise Cloud IT Service Since 2003