Trả lời: _DHQ_SyncCache_Nếu bạn sử dụng tính năng đồng bộ hóa thư mục của DriveHQ FileManager và không muốn tạo thư mục _DHQ_Sync_Cache_, bạn có thể nhấp vào Công cụ --> Quản lý đồng bộ hóa. Danh sách các tác vụ đồng bộ hóa sẽ được hiển thị. Chọn một tác vụ đồng bộ và nhấp vào Chỉnh sửa để chỉnh sửa tác vụ đồng bộ hóa. Bạn có thể bỏ chọn hộp kiểm "Lưu bản sao lưu các tệp bị xóa tự động"..
Không nên bỏ chọn ô này. Xin lưu ý rằng Đồng bộ hóa thư mục không giống với Sao lưu dữ liệu. Nếu bạn vô tình xóa một tệp trong thư mục đã được đồng bộ hóa, FileManager sẽ xóa tệp đã được đồng bộ hóa trong thư mục khác. Điều này có thể dẫn đến mất dữ liệu. Nếu bạn không bỏ chọn ô này, bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn.
Dĩ nhiên, nếu là để sao lưu dữ liệu, vui lòng sử dụng phần mềm DriveHQ Online Backup. DriveHQ Online Backup sẽ không bao giờ tự động xóa tệp của bạn.