Về vấn đề mất tập tinNếu bạn xóa một số tệp/thư mục, chúng sẽ được chuyển vào thư mục Thùng rác. Nếu bạn xóa các tệp/thư mục khỏi thư mục Thùng rác, thì chúng sẽ thực sự bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống của chúng ta.
Ngoài ra, các tệp trong thư mục Thùng rác sẽ tự động bị xóa sau khoảng 2 tuần. Sau khi một tệp bị xóa, chúng tôi không thể khôi phục lại tệp đó. Xin lưu ý, vì lý do bảo mật, nếu người dùng muốn xóa tệp của mình, thì tệp đó phải được xóa vật lý theo yêu cầu.