Làm thế nào để dừng quá trình đồng bộ hóa?Tôi đã thiết lập đồng bộ hóa hai chiều, nhưng tôi không muốn đồng bộ hóa thư mục nữa và tôi không biết phải làm thế nào?
Có cách nào thực hiện việc này mà không cần xóa các tập tin trên máy tính của tôi không?