Chủ đề: Di chuyển các thư mục đã đồng bộNếu bạn muốn di chuyển một thư mục đã được đồng bộ hóa, bạn có thể xóa tác vụ đồng bộ hóa rồi tạo lại. Để xóa tác vụ đồng bộ hóa, hãy nhấp vào menu Công cụ trong Trình quản lý tệp DriveHQ, sau đó chọn Quản lý đồng bộ hóa.
Khi bạn đồng bộ lại một thư mục, xin lưu ý rằng quá trình so sánh các tệp trong các thư mục đã được đồng bộ có thể mất khá nhiều thời gian.