Bạn có muốn xóa những thay đổi đã thực hiện khôngTôi đã thiết lập hai thư mục để đồng bộ hóa: một thư mục cục bộ và một thư mục trên máy chủ. Thư mục cục bộ sẽ được đồng bộ hóa với thư mục trên máy chủ.
Nhưng mỗi lần tôi mở tệp và làm việc với nó, và sau khi đóng lại, tôi đều nhận được thông báo rằng C:\XXXX.CCCC.XXx đã thay đổi, bạn có muốn xóa nó không?
Bạn có biết tại sao không?
Vì một khi tôi đã đồng ý, nó đã xóa cả hai bản sao trên máy chủ từ xa và máy chủ vật lý. Tôi may mắn là mình vẫn còn một bản sao khác.