Trả lời: Về việc di chuyển các tác vụ sao lưu giữa các máyDriveHQ Online Backup có một tính năng gọi là "Di chuyển" (Migrate). Bạn có thể tìm thấy tính năng này trong màn hình Quản lý tác vụ (Manage Tasks) của DriveHQ Online Backup.
Bước đầu tiên của việc chuyển đổi tác vụ là tải xuống tất cả các tệp của bạn sang máy tính mới, việc này có thể mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu.. các tệp giống nhau đã có sẵn trong như nhau Các thư mục trên máy tính mới của bạn, sau đó quá trình tải xuống sẽ bị bỏ qua.
Công nghệ Magic Upload mới của DriveHQ có thể giúp quá trình tải lên diễn ra cực nhanh nếu bạn đang tải lên cùng một tập tin đã được tải lên trước đó và bạn chưa xóa bản sao trực tuyến của mình. Vì vậy, chúng tôi tuyệt đối KHÔNG khuyến khích bạn xóa các tập tin nếu bạn định tải chúng lên lại.