Việc đổi tên tác vụ sao lưu có tác động gì?Khi tôi thiết lập tác vụ sao lưu bằng tính năng Sao lưu nhanh của Drive HQ online backup 3.8, quá trình thiết lập diễn ra rất suôn sẻ và sao lưu hiệu quả. Nó đặt tên cho tác vụ sao lưu là "backup0". Sau đó, tôi đã tạo các bản sao lưu độc lập cho các thư mục khác. Chúng được đặt tên là "backup1", "backup2", v.v. Gần đây, tôi đã sử dụng chức năng "Chỉnh sửa" của Drive HQ online backup 3.8 để đổi tên các bản sao lưu thành những cái tên có ý nghĩa hơn đối với tôi. Liệu Drive HQ có đang tạo lại các tệp dữ liệu trên máy chủ và sử dụng dung lượng lưu trữ của tôi một cách không cần thiết hay nó đủ thông minh để nhận biết rằng đây là những tệp giống với những tệp đã được sao lưu trước đó? Cách làm này có đúng không? Tôi có nên bắt đầu xóa các thư mục trùng lặp trên máy chủ bằng Trình quản lý tệp không?