Vui lòng hủy gói đăng ký cũ sau khi nâng cấp; nếu không, gói đăng ký mới sẽ được thêm vào gói đăng ký hiện cóXin lưu ý, sau khi nâng cấp gói dịch vụ hàng tháng lên gói hàng năm, bạn cần hủy gói đăng ký cũ. Trong trường hợp của bạn, bạn đã đăng ký cả dịch vụ hàng tháng và dịch vụ hàng năm với dung lượng lưu trữ và dung lượng tải xuống gấp đôi. Vì dịch vụ hàng tháng tự động trừ tiền từ tài khoản DriveHQ của bạn, nên số dư tài khoản của bạn sẽ âm.
Tóm lại, tôi đã hủy gói đăng ký hàng tháng cho bạn rồi. Bạn có thể hủy đăng ký tại: Tài khoản của tôi --> Đăng ký --> Gói đăng ký hiện tại.