Trình quản lý tập tin DriveHQTôi đã cài đặt DriveHQ trên 3 máy khác nhau (ở nhà, văn phòng và máy tính xách tay), và tôi đã thiết lập để máy ở nhà và văn phòng đồng bộ hóa thư mục dữ liệu của tôi (giống nhau trên tất cả các máy) bằng cách đồng bộ hóa hàng ngày. Vấn đề là mỗi khi quá trình đồng bộ hóa tự động chạy, một cửa sổ thông báo lại hiện lên
"Đồng bộ hóa thư mục DriveHQ với thư mục cục bộ"
"
và cung cấp 4 lựa chọn:
Ghi đè từ xa, Ghi đè cục bộ, Ghi đè phiên bản cũ hơn, Bỏ qua
Sau đó, quá trình dừng lại cho đến khi tôi quay lại máy và chọn "Ghi đè lên tệp cũ hơn". Điều này làm mất đi mục đích của việc đồng bộ hóa tự động.
Có cách nào để thiết lập mặc định luôn là "Ghi đè thư mục cũ hơn" không? Không có tùy chọn rõ ràng nào trong cửa sổ "quản lý đồng bộ hóa thư mục", "tùy chọn của tôi" hoặc "tùy chọn hệ thống" để thực hiện việc này.