\ DriveHQ Customer Support Forum \
Đã đọc/Trả lời : 42987/3
  • kaybentley
  • (15bài đăng)
Giữ lại các tệp không còn cần thiếtKhông biết đây có phải là chủ đề đúng không nhưng dường như quá trình sao lưu vẫn giữ lại những tập tin không còn nằm trong thư mục đang được sao lưu. Có cách nào để chỉ sao lưu những tập tin thực sự nằm trong thư mục đó mà không giữ lại những tập tin đã bị xóa trước đây không? Cảm ơn (và tôi hy vọng điều này dễ hiểu).

15/09/2007 7:07:24 CH

  • DriveHQ Webmaster
  • (1098bài đăng)
Chủ thể: Trả lời: Về việc giữ lại các tập tin không còn cần thiết
Trả lời: Về việc giữ lại các tập tin không còn cần thiết

Thông tin thêm: DriveHQ Online Backup được thiết kế để bảo vệ tệp tin của bạn tốt nhất. Nếu bạn xóa một tệp tin khỏi thư mục nguồn hoặc sửa đổi một tệp tin trong thư mục nguồn, tệp tin đã xóa hoặc tệp tin đã sửa đổi vẫn được lưu giữ trên DriveHQ.com. Điều này giúp bảo vệ bạn khỏi việc vô tình xóa/sửa đổi tệp tin. Nếu bạn chắc chắn rằng mình không muốn giữ lại các tệp tin đã xóa hoặc các phiên bản cũ, bạn có thể xóa chúng bằng DriveHQ Online Backup. Vào mục Quản lý tác vụ, chọn tác vụ và chỉnh sửa. Bạn có thể nhấp vào nút "Xóa các tệp tin không sử dụng trên máy chủ" để xóa chúng; bạn cũng có thể thiết lập số lượng phiên bản cần giữ lại ít hơn.

Nếu bạn không cần mức độ bảo vệ này, bạn có thể sử dụng tính năng đồng bộ hóa thư mục của DriveHQ FileManager. Hãy cẩn thận vì tính năng đồng bộ hóa thư mục không bảo vệ bạn khỏi việc xóa nhầm.

 


Hồi đáp
16/09/2007 3:04:24 SA

  • kaybentley
  • (15bài đăng)
Chủ thể: Trả lời: Về việc giữ lại các tập tin không còn cần thiết

Người dùng: DriveHQ Webmaster  -  16/09/2007 3:04:24 SA

Trả lời: Về việc giữ lại các tập tin không còn cần thiết

Thông tin thêm: DriveHQ Online Backup được thiết kế để bảo vệ tệp tin của bạn tốt nhất. Nếu bạn xóa một tệp tin khỏi thư mục nguồn hoặc sửa đổi một tệp tin trong thư mục nguồn, tệp tin đã xóa hoặc tệp tin đã sửa đổi vẫn được lưu giữ trên DriveHQ.com. Điều này giúp bảo vệ bạn khỏi việc vô tình xóa/sửa đổi tệp tin. Nếu bạn chắc chắn rằng mình không muốn giữ lại các tệp tin đã xóa hoặc các phiên bản cũ, bạn có thể xóa chúng bằng DriveHQ Online Backup. Vào mục Quản lý tác vụ, chọn tác vụ và chỉnh sửa. Bạn có thể nhấp vào nút "Xóa các tệp tin không sử dụng trên máy chủ" để xóa chúng; bạn cũng có thể thiết lập số lượng phiên bản cần giữ lại ít hơn.

Nếu bạn không cần mức độ bảo vệ này, bạn có thể sử dụng tính năng đồng bộ hóa thư mục của DriveHQ FileManager. Hãy cẩn thận vì tính năng đồng bộ hóa thư mục không bảo vệ bạn khỏi việc xóa nhầm.

 

Trả lời: Về việc giữ lại các tập tin không còn cần thiếtKhi tôi vào phần quản lý tác vụ, chỉnh sửa, không có tùy chọn "xóa các tập tin không sử dụng trên máy chủ".

Hồi đáp
23/09/2007 1:04:27 CH

  • DriveHQ Webmaster
  • (1098bài đăng)
Chủ thể: Trả lời: Về việc giữ lại các tập tin không còn cần thiết - Vui lòng đảm bảo bạn ...

Người dùng: kaybentley  -  23/09/2007 1:04:27 CH

Người dùng: DriveHQ Webmaster  -  16/09/2007 3:04:24 SA

Trả lời: Về việc giữ lại các tập tin không còn cần thiết

Thông tin thêm: DriveHQ Online Backup được thiết kế để bảo vệ tệp tin của bạn tốt nhất. Nếu bạn xóa một tệp tin khỏi thư mục nguồn hoặc sửa đổi một tệp tin trong thư mục nguồn, tệp tin đã xóa hoặc tệp tin đã sửa đổi vẫn được lưu giữ trên DriveHQ.com. Điều này giúp bảo vệ bạn khỏi việc vô tình xóa/sửa đổi tệp tin. Nếu bạn chắc chắn rằng mình không muốn giữ lại các tệp tin đã xóa hoặc các phiên bản cũ, bạn có thể xóa chúng bằng DriveHQ Online Backup. Vào mục Quản lý tác vụ, chọn tác vụ và chỉnh sửa. Bạn có thể nhấp vào nút "Xóa các tệp tin không sử dụng trên máy chủ" để xóa chúng; bạn cũng có thể thiết lập số lượng phiên bản cần giữ lại ít hơn.

Nếu bạn không cần mức độ bảo vệ này, bạn có thể sử dụng tính năng đồng bộ hóa thư mục của DriveHQ FileManager. Hãy cẩn thận vì tính năng đồng bộ hóa thư mục không bảo vệ bạn khỏi việc xóa nhầm.

 

Trả lời: Về việc giữ lại các tập tin không còn cần thiếtKhi tôi vào phần quản lý tác vụ, chỉnh sửa, không có tùy chọn "xóa các tập tin không sử dụng trên máy chủ".
Trả lời: Về việc giữ lại các tập tin không còn cần thiết - Vui lòng đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất

Vui lòng đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất. Có vẻ như phiên bản của bạn đã quá cũ nếu bạn không thấy nút đó. Nếu bạn đã có phiên bản mới, hãy đăng nhập vào Sao lưu Trực tuyến, nhấp vào Quản lý Tác vụ, sau đó chọn một tác vụ và nhấp vào Chỉnh sửa, bạn sẽ thấy nút "Xóa các Tệp Không Sử dụng trên Máy chủ" ở góc dưới bên phải.


Hồi đáp
23/09/2007 4:33:34 CH

Đánh dấu trang & Chia sẻ
Trả lời nhanh

Leading Cloud Surveillance service

Leading Enterprise Cloud IT Service Since 2003