Vui lòng sử dụng liên kết "Nạp tiền" khi thanh toán. Không đăng ký lạiTôi đã kiểm tra vấn đề và đã khắc phục cho bạn. Vui lòng lưu ý bạn nên sử dụng liên kết "Nạp tiền" khi thanh toán. Dịch vụ bạn đã đăng ký là dịch vụ hàng tháng hoặc hàng năm, sẽ tự động gia hạn trừ khi bị hủy.
Nếu bạn đăng ký lại, bạn sẽ phải trả tiền cho hai gói đăng ký -- bạn có thể kiểm tra dung lượng lưu trữ tối đa của mình trong trang Số dư tài khoản. Ví dụ: nếu bạn đặt mua 100GB hai lần, bạn sẽ nhận được 200GB dung lượng lưu trữ. Vì khoản thanh toán của bạn được sử dụng để đặt mua một dịch vụ mới, nên nếu số dư tài khoản của bạn âm, nó sẽ vẫn âm.
Nếu bạn vô tình đặt mua hai gói đăng ký, bạn có thể hủy trực tuyến bằng cách nhấp vào Đăng ký, sau đó nhấp vào Gói đăng ký hiện tại. Chọn gói đăng ký bạn muốn và nhấp vào Hủy.