\ DriveHQ Customer Support Forum \
Đã đọc/Trả lời : 40337/2
  • Alycat
  • (13bài đăng)
Thay đổi tùy chọn trong Trình quản lý tệpNếu tôi thay đổi một tùy chọn trên một màn hình, sau đó chuyển sang màn hình tùy chọn khác và thực hiện một thay đổi khác, rồi lưu và thoát, dường như nó chỉ lưu các thay đổi từ màn hình trước đó. Dường như không có thông báo nào cho biết các thay đổi khác đã bị mất.

05/06/2007 3:15:03 SA

  • DriveHQ Webmaster
  • (1098bài đăng)
Chủ thể: Trả lời: Về việc thay đổi các tùy chọn trong Trình quản lý tập tin
Trả lời: Về việc thay đổi các tùy chọn trong Trình quản lý tập tin

Điều này được thiết kế có chủ đích. Khi bạn thay đổi các tùy chọn, nó chỉ lưu các thay đổi trong tab hiện tại. Điều này nhằm ngăn chặn việc lưu nhầm các thay đổi trong các tab khác.

Lưu ý rằng khi bạn chuyển đổi giữa các tab, thông tin sẽ được lưu vào RAM. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đảm bảo ứng dụng sẽ nhắc nhở người dùng khi phát hiện các tùy chọn chưa được lưu trước khi thoát.


Hồi đáp
06/06/2007 12:18:51 SA

  • Alycat
  • (13bài đăng)
Chủ thể: Trả lời: Thay đổi tùy chọn trong Trình quản lý tập tin

Người dùng: DriveHQ Webmaster  -  06/06/2007 12:18:51 SA

Trả lời: Về việc thay đổi các tùy chọn trong Trình quản lý tập tin

Điều này được thiết kế có chủ đích. Khi bạn thay đổi các tùy chọn, nó chỉ lưu các thay đổi trong tab hiện tại. Điều này nhằm ngăn chặn việc lưu nhầm các thay đổi trong các tab khác.

Lưu ý rằng khi bạn chuyển đổi giữa các tab, thông tin sẽ được lưu vào RAM. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đảm bảo ứng dụng sẽ nhắc nhở người dùng khi phát hiện các tùy chọn chưa được lưu trước khi thoát.

Trả lời: Thay đổi tùy chọn trong Trình quản lý tập tinỪm, tôi không nghĩ việc phải lưu từng màn hình khi thao tác là hành vi mong đợi của Windows, ít nhất là theo kinh nghiệm của tôi, nhưng tôi đoán nếu bạn cảnh báo về việc mất dữ liệu thì có lẽ sẽ ổn.

Hồi đáp
06/06/2007 3:03:10 SA

Đánh dấu trang & Chia sẻ
Trả lời nhanh

Leading Cloud Surveillance service

Leading Enterprise Cloud IT Service Since 2003