Trả lời: Đồng bộ hóa tập tin Chào villita08,
Bạn có thể cho chúng tôi biết rõ hơn vấn đề của bạn không? Thư mục có bị xóa do đồng bộ hóa không? Nếu vậy, thư mục đó sẽ nằm trong thư mục có tên _DHQ_SyncCache_. Thư mục này chứa các thư mục đã bị xóa tự động khi bạn xóa thư mục đồng bộ của chúng. Bạn có thể tìm thấy thư mục này trong thư mục cha của thư mục đã bị xóa hoặc trong thư mục chứa tệp đã bị xóa.
Nếu bạn xóa một thư mục thông thường, thì nó vẫn có thể được khôi phục - nếu tính năng thùng rác được bật. Để kiểm tra xem tính năng này có được bật hay không, trên trang web, hãy vào trang Chi tiết tài khoản -> Tùy chọn tài khoản. Kiểm tra xem tùy chọn "Cho phép xóa tệp vào thùng rác" có được chọn hay không. Trong Trình quản lý tệp, hãy vào Công cụ -> Tùy chọn thư mục -> thiết lập tùy chọn thư mục từ xa. Nếu tùy chọn này được chọn, bạn sẽ thấy các thư mục đã xóa trong thư mục Thùng rác nằm trong mục Dung lượng lưu trữ của tôi.


Hi vọng điều này sẽ hữu ích!