Đã đọc/Trả lời : 52488/3
  • matrix84
  • (7bài đăng)
_DHQ_SyncCache_

Chào, có cách nào để ngăn thư mục sau được tạo ra sau khi một tập tin bị xóa trong quá trình thay đổi đồng bộ không?

_DHQ_SyncCache_

Vui lòng xác nhận.

Đánh dấu

 


09/01/2013 7:28:24 CH

  • matrix84
  • (7bài đăng)
Chủ thể: Trả lời: _DHQ_SyncCache_
Trả lời: _DHQ_SyncCache_

OK, tôi đã tìm ra cách giải quyết rồi, tuy nhiên, có cách nào để thiết lập mặc định một danh sách các tệp cần loại trừ và thay đổi cài đặt mặc định khi đồng bộ hóa tệp không? 


Hồi đáp
10/01/2013 4:33:21 SA

  • DriveHQ Webmaster
  • (1098bài đăng)
Chủ thể: Trả lời: _DHQ_SyncCache_
Trả lời: _DHQ_SyncCache_

Nếu bạn sử dụng tính năng đồng bộ hóa thư mục của DriveHQ FileManager và không muốn tạo thư mục _DHQ_Sync_Cache_, bạn có thể nhấp vào Công cụ --> Quản lý đồng bộ hóa. Danh sách các tác vụ đồng bộ hóa sẽ được hiển thị. Chọn một tác vụ đồng bộ và nhấp vào Chỉnh sửa để chỉnh sửa tác vụ đồng bộ hóa. Bạn có thể bỏ chọn hộp kiểm "Lưu bản sao lưu các tệp bị xóa tự động"..

Không nên bỏ chọn ô này. Xin lưu ý rằng Đồng bộ hóa thư mục không giống với Sao lưu dữ liệu. Nếu bạn vô tình xóa một tệp trong thư mục đã được đồng bộ hóa, FileManager sẽ xóa tệp đã được đồng bộ hóa trong thư mục khác. Điều này có thể dẫn đến mất dữ liệu. Nếu bạn không bỏ chọn ô này, bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Dĩ nhiên, nếu là để sao lưu dữ liệu, vui lòng sử dụng phần mềm DriveHQ Online Backup. DriveHQ Online Backup sẽ không bao giờ tự động xóa tệp của bạn.

 


Hồi đáp
14/01/2013 1:45:32 SA

  • DriveHQ Webmaster
  • (1098bài đăng)
Chủ thể: Trả lời: _DHQ_SyncCache_

Người dùng: matrix84  -  10/01/2013 4:33:21 SA

Trả lời: _DHQ_SyncCache_

OK, tôi đã tìm ra cách giải quyết rồi, tuy nhiên, có cách nào để thiết lập mặc định một danh sách các tệp cần loại trừ và thay đổi cài đặt mặc định khi đồng bộ hóa tệp không? 

Trả lời: _DHQ_SyncCache_

>>> OK, tôi đã tìm ra cách giải quyết rồi, tuy nhiên, có cách nào để thiết lập mặc định một danh sách các tệp cần loại trừ và thay đổi cài đặt mặc định khi đồng bộ hóa tệp không? 

Bạn có thể thay đổi cài đặt đồng bộ hóa. Để chỉnh sửa tác vụ đồng bộ hóa, vui lòng nhấp vào Công cụ --> Quản lý đồng bộ hóa. Sau đó chọn một tác vụ và nhấp vào Chỉnh sửa.

Bạn có thể loại trừ một số tệp, thư mục hoặc loại tệp nhất định khỏi quá trình đồng bộ hóa; bạn cũng có thể thay đổi các cài đặt khác. Tuy nhiên, bạn không thể thay đổi cài đặt mặc định.


Hồi đáp
14/01/2013 1:49:16 SA

Đánh dấu trang & Chia sẻ
Trả lời nhanh

Leading Cloud Surveillance service

Leading Enterprise Cloud IT Service Since 2003