\ DriveHQ Customer Support Forum \
Đã đọc/Trả lời : 40524/1
  • ebborden
  • (3bài đăng)
Trình quản lý tập tin DriveHQ

Tôi đã cài đặt DriveHQ trên 3 máy khác nhau (ở nhà, văn phòng và máy tính xách tay), và tôi đã thiết lập để máy ở nhà và văn phòng đồng bộ hóa thư mục dữ liệu của tôi (giống nhau trên tất cả các máy) bằng cách đồng bộ hóa hàng ngày. Vấn đề là mỗi khi quá trình đồng bộ hóa tự động chạy, một cửa sổ thông báo lại hiện lên

"Đồng bộ hóa thư mục DriveHQ với thư mục cục bộ"
"

và cung cấp 4 lựa chọn:
Ghi đè từ xa, Ghi đè cục bộ, Ghi đè phiên bản cũ hơn, Bỏ qua

Sau đó, quá trình dừng lại cho đến khi tôi quay lại máy và chọn "Ghi đè lên tệp cũ hơn". Điều này làm mất đi mục đích của việc đồng bộ hóa tự động.

Có cách nào để thiết lập mặc định luôn là "Ghi đè thư mục cũ hơn" không? Không có tùy chọn rõ ràng nào trong cửa sổ "quản lý đồng bộ hóa thư mục", "tùy chọn của tôi" hoặc "tùy chọn hệ thống" để thực hiện việc này.


20/03/2010 9:11:27 SA

  • DriveHQ Webmaster
  • (1098bài đăng)
Chủ thể: Trả lời: Về trình quản lý tập tin DriveHQ
Trả lời: Về trình quản lý tập tin DriveHQ

Vui lòng đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản DriveHQ FileManager 4.5 build 327 mới nhất (hoặc các phiên bản tương lai). Bạn có thể nhấp vào Công cụ --> Quản lý đồng bộ hóa để cấu hình hành động mặc định; ảnh chụp màn hình được hiển thị bên dưới.

Config folder sync default overwrite direction


Hồi đáp
27/03/2010 2:43:09 SA

Đánh dấu trang & Chia sẻ
Trả lời nhanh

Leading Cloud Surveillance service

Leading Enterprise Cloud IT Service Since 2003