Trả lời: Về việc giữ lại các tập tin không còn cần thiếtThông tin thêm: DriveHQ Online Backup được thiết kế để bảo vệ tệp tin của bạn tốt nhất. Nếu bạn xóa một tệp tin khỏi thư mục nguồn hoặc sửa đổi một tệp tin trong thư mục nguồn, tệp tin đã xóa hoặc tệp tin đã sửa đổi vẫn được lưu giữ trên DriveHQ.com. Điều này giúp bảo vệ bạn khỏi việc vô tình xóa/sửa đổi tệp tin. Nếu bạn chắc chắn rằng mình không muốn giữ lại các tệp tin đã xóa hoặc các phiên bản cũ, bạn có thể xóa chúng bằng DriveHQ Online Backup. Vào mục Quản lý tác vụ, chọn tác vụ và chỉnh sửa. Bạn có thể nhấp vào nút "Xóa các tệp tin không sử dụng trên máy chủ" để xóa chúng; bạn cũng có thể thiết lập số lượng phiên bản cần giữ lại ít hơn.
Nếu bạn không cần mức độ bảo vệ này, bạn có thể sử dụng tính năng đồng bộ hóa thư mục của DriveHQ FileManager. Hãy cẩn thận vì tính năng đồng bộ hóa thư mục không bảo vệ bạn khỏi việc xóa nhầm.