Trả lời: Về việc thay đổi các tùy chọn trong Trình quản lý tập tinĐiều này được thiết kế có chủ đích. Khi bạn thay đổi các tùy chọn, nó chỉ lưu các thay đổi trong tab hiện tại. Điều này nhằm ngăn chặn việc lưu nhầm các thay đổi trong các tab khác.
Lưu ý rằng khi bạn chuyển đổi giữa các tab, thông tin sẽ được lưu vào RAM. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đảm bảo ứng dụng sẽ nhắc nhở người dùng khi phát hiện các tùy chọn chưa được lưu trước khi thoát.