Người dùng: t1000 - 06/08/2008 6:41:19 SA
Người dùng: DriveHQ Webmaster - 04/08/2008 7:07:43 CH
Trả lời: Làm thế nào để loại trừ thư mục con khi đồng bộ hóa trình quản lý tập tinRất tiếc, phiên bản DriveHQ FileManager này chưa hỗ trợ bộ lọc thư mục. Chúng tôi sẽ bổ sung tính năng này sau.
[ Dành cho người dùng nâng cao:
Bạn có thể muốn chỉnh sửa tệp setting.ini để loại trừ một số thư mục.
fullFolderFilter = Documents and Settings\*\Temp, ...
Tính năng này hiện chưa được hỗ trợ.
]
Trả lời: Làm thế nào để loại trừ thư mục con khi đồng bộ hóa trình quản lý tập tinCảm ơn bạn đã trả lời nhanh chóng!
Sản phẩm của bạn thực sự tốt so với các sản phẩm khác, nhưng tính năng này khá quan trọng để lọc bản sao lưu của chúng tôi.
Các sản phẩm khác có khả năng thêm quy tắc để bao gồm/loại trừ các tệp hoặc thư mục. Bạn có kế hoạch triển khai tính năng này không?
Tóm lại, tính năng loại trừ thư mục nên được phát hành khi nào?
Trân trọng,
t1000
Trả lời: Trả lời: Trả lời: Cách loại trừ thư mục con khi đồng bộ hóa trình quản lý tập tinĐể sao lưu, nên sử dụng phần mềm DriveHQ Online Backup 4.0, phần mềm này hỗ trợ lọc các tập tin và thư mục. Ngoài ra, sao lưu trực tuyến an toàn hơn so với trình quản lý tập tin khi dùng để sao lưu:
(1) Khi bạn xóa một tập tin trên PC cục bộ của mình, Sao lưu trực tuyến không tự động xóa tập tin đó trên máy chủ. Bạn có thể nhấp thủ công vào nút "Xóa các tập tin không sử dụng trên máy chủ" (trong màn hình Chỉnh sửa tác vụ) để xóa các tập tin.
(2) Sao lưu trực tuyến có thể lưu giữ nhiều phiên bản của một tập tin; trong trường hợp bạn vô tình thay đổi một số tập tin, bạn có thể khôi phục phiên bản cũ hơn.
(3) Sao lưu trực tuyến có thể chạy ở chế độ dịch vụ; do đó, nó có thể bảo vệ dữ liệu của bạn ngay cả khi không có ai đăng nhập vào PC.
Về cơ bản, nếu bạn muốn sao lưu tự động với ít thao tác thủ công, hãy sử dụng Sao lưu Trực tuyến; nếu bạn muốn sao chép/dán/kéo thả tệp thủ công; nếu bạn muốn chia sẻ hoặc đồng bộ hóa tệp với người khác, hãy sử dụng Trình quản lý Tệp. Xin lưu ý rằng Đồng bộ hóa Thư mục không được thiết kế cho mục đích sao lưu. Nếu bạn xóa một tệp trên máy cục bộ, tệp đó cũng sẽ bị xóa trên máy chủ.