Chủ đề: Vấn đề đồng bộ hóa đa chiều trên tài khoản nhómChúng ta đã thấy vấn đề này rồi:
Khi Người dùng A xóa một tệp trong thư mục được đồng bộ hóa nhóm, và nếu Người dùng B đồng bộ hóa thư mục đó với thư mục cục bộ của mình, FileManager sẽ thông báo cho Người dùng B rằng tệp đã bị xóa trên máy chủ và hỏi xem có được phép xóa tệp đó trên máy tính cục bộ của anh ấy hay không. Nếu Người dùng B nhấp vào Không, thì tệp sẽ được đồng bộ hóa trở lại máy chủ, sau đó được cập nhật cho tất cả các máy tính khác đã được đồng bộ hóa.
Để giải quyết vấn đề này,
(1) Bạn có thể muốn ngừng đồng bộ hóa thư mục với tất cả người dùng. Bạn có thể sử dụng thư mục được chia sẻ trên máy chủ trực tiếp. Khi bạn cần chỉnh sửa một tệp và lưu lại tệp đó lên máy chủ, bạn chỉ cần mở tệp trên máy chủ, chỉnh sửa và lưu lại; tệp được lưu trong thư mục bộ nhớ đệm và sau đó được đồng bộ hóa lại với máy chủ một cách tự động.
(2) DriveHQ FileManager có tính năng đồng bộ hóa thư mục một chiều nên nó không tự động đồng bộ hóa thư mục từ một hướng.