Trả lời: Các thư mục bị loại trừ vẫn hiển thịKhi chia sẻ thư mục, bạn có thể loại trừ một hoặc nhiều thư mục con khỏi việc chia sẻ. Bạn chỉ cần nhập tên các thư mục con vào ô "Loại trừ thư mục/tệp". Nhiều tên có thể được phân cách bằng dấu "|".
Chúng tôi vừa thử nghiệm và nó hoạt động tốt. Vui lòng lưu ý các thư mục con phải là.. thư mục con trực tiếp của thư mục gốc của thư mục chia sẻ. Ví dụ, nếu bạn chia sẻ một thư mục đám mây: \SHAREROOT; trong thư mục đó có hai thư mục con: \SHAREROOT\SUB1 và \SHAREROOT\SUB2; trong SUB1 có một thư mục con: \SHAREROOT\SUB1\NEST1, bạn có thể loại trừ SUB1 và/hoặc SUB2, nhưng bạn không thể chỉ loại trừ NEST1.
Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển thư mục con đến một vị trí khác. Ví dụ, bạn có thể di chuyển \SHAREROOT\SUB1 đến \NOTSHARED\SUB1.
Nếu bạn có thêm thắc mắc, vui lòng gửi email đến bộ phận hỗ trợ.