Trả lời: Khôi phục người dùng đã bị xóaTôi cho rằng bạn đang sử dụng dịch vụ tài khoản nhóm của chúng tôi. Trong trường hợp đó, vui lòng sử dụng chức năng "Thêm người dùng hiện có" trong trang quản trị nhóm. Đừng sử dụng chức năng "Tạo người dùng mới".
Khi bạn xóa một người dùng khỏi một nhóm, người dùng đó có thể bị xóa vĩnh viễn; hoặc người dùng đó có thể bị xóa khỏi nhóm của bạn và trở thành một người dùng thông thường.
Khi bạn thêm một người dùng thông thường vào nhóm của mình, người dùng đó sẽ nhận được một email thông báo. Họ phải đồng ý tham gia nhóm của bạn.