Trả lời: Làm thế nào để truy cập _DHQ_SyncCache_Tôi rất tiếc khi nghe điều đó. Xin lưu ý rằng thư mục sao lưu chỉ được tạo nếu:
- Bạn đã tạo một thư mục được đồng bộ hóa bằng DriveHQ FileManager;
- Bạn đã xóa một tệp (hoặc thư mục) trong thư mục được đồng bộ hóa;
- DriveHQ FileManager sẽ tự động xóa tệp (hoặc thư mục) tương ứng trong thư mục được đồng bộ hóa khác. Trước khi FileManager tự động xóa tệp, nó sẽ tạo một thư mục sao lưu đặc biệt: _DHQ_SyncCache_
Bạn nên sử dụng DriveHQ Online Backup để bảo vệ các tập tin/thư mục của mình. Khi các tập tin được sao lưu bằng DriveHQ Online Backup, ngay cả khi bạn xóa các tập tin/thư mục nguồn, chúng cũng sẽ không bị xóa trên máy chủ.