Trả lời: Giúp đỡ...Chúng tôi vừa kiểm tra và không thấy vấn đề gì. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, vui lòng gửi ảnh chụp màn hình cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của DriveHQ.
Đây là hướng dẫn một lần nữa:
Để hủy dịch vụ, vui lòng đăng nhập www.drivehq.com, Nhấp vào Tên người dùng của bạn để truy cập trang "Tài khoản của tôi", sau đó nhấp vào Đăng ký --> Gói đăng ký hiện tại. Bạn sẽ thấy danh sách các gói đăng ký mà bạn đã đặt. Sau đó, bạn có thể nhấp vào một gói đăng ký và hủy nó. Sau khi hủy gói đăng ký, bạn sẽ thấy thông báo xác nhận. Bạn cũng có thể làm mới số dư tài khoản để xác minh rằng dung lượng lưu trữ tối đa của bạn đã được cập nhật.
Nếu bạn chỉ đặt mua một gói đăng ký, thì loại tài khoản của bạn cũng sẽ thay đổi từ Tài khoản trả phí (tài khoản nhóm trả phí) thành Tài khoản thực (Dịch vụ miễn phí).
Nếu bạn không thấy danh sách các gói đăng ký đã đặt, thì loại tài khoản của bạn là tài khoản dịch vụ miễn phí. Tài khoản dịch vụ miễn phí thường không cần phải xóa. Bạn chỉ cần xóa tất cả các tệp và không đăng nhập lại. Tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa và xóa sau đó.
Ngoài ra, vui lòng giảm dung lượng lưu trữ và băng thông sử dụng trước khi hủy; nếu bạn có tài khoản nhóm, vui lòng xóa tất cả các tài khoản phụ.