Trả lời: _DHQ_SyncCache_ ???Thư mục này được dùng để lưu trữ một số tập tin đã xóa (giống như Thùng rác).
Tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản về vấn đề này:
(1) Khi bạn xóa một tập tin/thư mục trên DriveHQ, tập tin đó thực sự bị xóa. Không có cách nào để khôi phục tập tin/thư mục đó.
(2) Nhiều người sử dụng DriveHQ FileManager để sao lưu tập tin. Một số người trong số họ kéo và thả thủ công các tập tin/thư mục từ PC cục bộ của họ vào DriveHQ Online Storage; một số người sử dụng tính năng Đồng bộ hóa thư mục của FileManager để tự động sao lưu dữ liệu.
(3) DriveHQ Online Backup được thiết kế để sao lưu dữ liệu, nó là "cài đặt một lần và quên đi", mạnh mẽ hơn, có thể sao lưu các thư mục/tệp có kích thước bất kỳ. Nó cũng có thể lưu giữ nhiều phiên bản, vì vậy trong trường hợp ghi đè hoặc xóa nhầm, dữ liệu của bạn trên DriveHQ vẫn sẽ an toàn.
(4) Tính năng đồng bộ hóa thư mục của DriveHQ FileManager được thiết kế để đồng bộ hóa một thư mục nhỏ có ít hơn 3000 tệp và thư mục con. Ngoài ra, tùy thuộc vào kích thước dữ liệu, quá trình đồng bộ hóa thư mục cũng có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành.
Bây giờ điều rất quan trọng cần lưu ý là..: Đồng bộ hóa thư mục không giống với sao lưu. Khi bạn xóa một tập tin trên máy tính cá nhân, tập tin đã được đồng bộ hóa trên DriveHQ cũng sẽ bị xóa. Trước đây, chúng tôi đã gặp một số trường hợp người dùng xóa tập tin trong thư mục đã được đồng bộ hóa mà không nhận ra rằng các tập tin trên máy chủ DriveHQ cũng sẽ bị xóa. Để bảo vệ tốt hơn, giờ đây DriveHQ FileManager sẽ di chuyển các tập tin đã xóa vào thư mục SyncCache trong trường hợp này. Bạn có thể thoải mái xóa thư mục hoặc các tập tin trong đó.